Karnavati Ma Vage Jalaru Lyrics by Geeta Rabari is new Gujarati song with music also given by Dhaval Kapadiya. Karnavati Ma Vage Jalaru song lyrics are written by Geeta Rabari.
Karnavati Ma Vage Jalaru Song Credits:
Gujarati: Dipo Ram Studio
Singers: Geeta Rabari
Music Directors: Dhaval Kapadiya
Lyricists: Geeta Rabari
Composers: Dhaval Kapadiya
Genres: Devotional
Label: Dipo Ram Studio
Karnavati Ma Vage Jalaru Song Lyrics
Ae karnavatima vage jhalaru
Ashadhi bij ujavay
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made
bharatlyrics.com
Tode vadya sau manaviyo
Mag jambu no prasad vechay
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made
He rupakade rathade re jagannath jova made
Ae mamane gher avi bhaniyu
Nagar akhu harkhay
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made
Ava gagane gaje nobto
Sharnayu sambhaday
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made
Karnavatima vage jhalaru
Ashadhi bij ujavay
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made
He rupakade rathade re jagannath jova made
Vhalo jova made
Ho bhajan mandadiyo mojma
Akhadana khel bhajvay
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made
Anad hilode sau zumata
Vhalo avyo jagatno nath
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made
Karnavatima vage jhalaru
Ashadhi bij ujavay
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made.
કર્ણાવતી માં વાગે ઝાલરું Lyrics In Gujarati
એ કર્ણાવતીમાં વાગે ઝાલરું
અષાઢી બીજ ઉજવાય
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે
ટોળે વળ્યાં સૌ માનવીઓ
મગ જાંબુ નો પ્રસાદ વેચાય
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે
હે રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે
એ મામાને ઘેર આવી ભાણિયું
નગર આખું હરખાય
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે
આવા ગગને ગાજે નોબતો
શરણાયું સંભળાય
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
કર્ણાવતીમાં વાગે ઝાલરું
અષાઢી બીજ ઉજવાય
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે
હે રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે
વ્હાલો જોવા મળે
હો ભજન મંડળીઓ મોજમાં
અખાડાના ખેલ ભજવાય
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે
આનંદ હિલોળે સૌ ઝુમતા
વ્હાલો આવ્યો જગતનો નાથ
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે
કર્ણાવતીમાં વાગે ઝાલરું
અષાઢી બીજ ઉજવાય
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે.